Thị trường thực phẩm bổ sung thể hình VN

Ocean Sup bắt đầu từ mô hình kinh doanh online, mình từng tham khảo các thị trường nước ngoài như Singapore, Mỹ, Anh, Balan và một số nước phát triển khác điều đặc biệt mình nhận thấy là người dân ở các đất nước đó họ dùng các sản phẩm Protein và dinh dưỡng thể hình cực nhiều giống như ở VN mình dùng sữa vinamilk vậy. Mình từng làm một so sánh nhỏ, dân số Singapore chỉ khoảng 6tr người (2020) còn VN mình là hơn 97tr (2020) nhưng tỉ lệ người dùng thực phẩm bổ sung cực ít đa số là ae tập gym mới tìm hiểu về sản phẩm, mình quyết định thành lập ra Ocean Sup với mục đích là một nơi cung cấp các sản phẩm thực phẩm bổ sung thể hình chất lượng chọn lọc và uy tín bên cạnh đó cũng cung cấp các thông tin và lợi ích của sản phẩm giúp người dân VN có được chất lượng cuộc sống tốt hơn, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

3 lý do bạn nên chọn mua hàng tại Ocean Sup

Lý do 1Hàng chính hãng – OceanSup.vn chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái, tất cả hàng hóa đều có tem chống giả. Uy tín nhiều năm trên cộng đồng GYM Hà Nội.

Lý do 2Chúng tôi là chuyên gia – Với chuyên gia dinh dưỡng của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng. Cách dùng sản phẩm bổ trợ để đạt được kết quả tốt nhất.

Lý do 3Uy tín :  Oceam Sup đã được đăng ký và xác nhận bởi bộ công thương, hoàn toàn đủ năng lực và đạt tiêu chuẩn để cung cấp và bán các sản phẩm thực phẩm bổ sung : tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ…