Rule 1 EAA 9

(đánh giá) 99 đã bán

R1 Essential Amino 9 là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa 9 axit amin cơ bản cần thiết để hỗ trợ sự phát triển cơ bắp và hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

550.000 VND

Rule 1 EAA 9
Rule 1 EAA 9
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng nhanh

Các kênh khác

logo lazada x ocean sup

1. Giới thiệu về R1 Essential Amino 9

R1 Essential Amino 9 là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chứa hỗn hợp của 9 axit amin cơ bản. Axit amin cơ bản là những axit amin không thể được sản xuất bởi cơ thể và phải được cung cấp qua chế độ ăn uống hoặc bổ sung.

2. Tác dụng của R1 Essential Amino 9

R1 Essential Amino 9 có thể giúp hỗ trợ hồi phục cơ bắp, cải thiện hiệu suất thể thao và tăng cường sức khỏe tổng thể. Nó thường được uống trước hoặc sau một buổi tập để hỗ trợ hồi phục và tăng trưởng cơ bắp.

3. Thành phần chính của R1 Essential Amino 9

R1 Essential Amino 9 chứa hỗn hợp của 9 axit amin cơ bản bao gồm: axit amin L-Leucine, L-Valine, L-Isoleucine, L-Lysine, L-Threonine, L-Methionine, L-Phenylalanine, L-Tryptophan, L-Histidine.

4. Cách sử dụng R1 Essential Amino 9

R1 Essential Amino 9 thường được uống trước hoặc sau một buổi tập để hỗ trợ hồi phục và tăng trưởng cơ bắp. Số lượng và thời gian sử dụng sẽ phụ thuộc vào mục đích của bạn và lời khuyên của chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia y tế của bạn.

5. Lưu ý khi sử dụng R1 Essential Amino 9

R1 Essential Amino 9 là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và không phải là một thay thế cho chế độ ăn uống hợp lý. Nó không được sử dụng để điều trị bất kỳ bệnh tật nào. Trước khi sử dụng, hãy đọc kỹ hướng dẫn và tư vấn với chuyên gia dinh dưỡng hoặc chuyên gia y tế của bạn.

 

Brand

Rule 1

Giới tính

Unisex

Hạn sử dụng

12 tháng

Hương vị

BLUE RAZZ LEMONADE, Peach Mango, RAINBOW CANDY

Sizes

345g

Xuất xứ

Mỹ

Đánh giá Rule 1 EAA 9
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào