Rule 1 EAA 9 + Energy

(đánh giá) 99 đã bán

R1 Essential Amino 9 + Energy là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng chuyên dụng cho tập luyện thể thao, gồm 9 loại axit amin cơ bản và thành phần tăng năng lượng giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe, cải thiện hiệu quả tập luyện, tăng cường năng lượng và giúp giảm stress.

Mã: R1 EAA 9 + Danh mục: Từ khóa:

550.000 VND

Rule 1 EAA 9 + Energy
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng nhanh

Các kênh khác

logo lazada x ocean sup

1. Giới thiệu về R1 Essential Amino 9 + Energy

R1 Essential Amino 9 + Energy là một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được chế tạo để hỗ trợ cho việc tăng cường sức khỏe và cải thiện hiệu quả tập luyện. Nó bao gồm 9 loại axit amin cơ bản, cùng với thành phần caffeine và taurine để cung cấp nguồn năng lượng tốt hơn cho cơ thể.

2. Các loại axit amin cơ bản trong R1 Essential Amino 9 + Energy

Sản phẩm R1 Essential Amino 9 + Energy chứa 9 loại axit amin cơ bản cần thiết cho cơ thể, bao gồm: histidine, isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan và valine. Những axit amin này có thể giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hiệu quả tập luyện.

3. Caffeine và taurine trong R1 Essential Amino 9 + Energy

R1 Essential Amino 9 + Energy cũng chứa caffeine và taurine, hai thành phần có tác dụng giúp tăng cường năng lượng và tăng cường sức khỏe. Caffeine có thể giúp tăng cường sức khỏe và tăng cường hiệu quả tập luyện, trong khi taurine có thể giúp giảm stress và tăng cường sức khỏe cơ tim.

4. Lợi ích của R1 Essential Amino 9 + Energy

R1 Essential Amino 9 + Energy có thể giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện hiệu quả tập luyện, tăng cường năng lượng và giúp giảm stress. Nó có thể giúp tăng cường sức khỏe cơ bắp, tăng cường sức khỏe cơ tim và hỗ trợ việc hồi phục sau tập luyện. Sản phẩm còn có thể giúp giảm căng thẳng và giúp cho cơ thể hồi phục nhanh hơn sau một buổi tập luyện căng thẳng.

5. Hướng dẫn sử dụng R1 Essential Amino 9 + Energy

Để sử dụng R1 Essential Amino 9 + Energy, hãy sử dụng một muỗng sản phẩm trước hoặc sau tập luyện hoặc khi cần thiết. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy sử dụng sản phẩm trong kế hoạch tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Brand

Rule 1

Hương vị

Dâu Tây, Kẹo Dẻo

Đánh giá Rule 1 EAA 9 + Energy
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào