Rule 1 Protein 10lbs (4.5kg)

(đánh giá) 99 đã bán

Rule 1 Protein là một loại protein của hãng sản xuất Rule 1, được sản xuất từ sữa và bột sữa. Nó có chứa một loạt các axit amin cần thiết và có thể giúp hỗ trợ sự tăng trưởng cơ bắp và phục hồi sau tập luyện. Nó có thể được dùng trong các bữa ăn giữa các bữa ăn hoặc sau tập luyện.

Bạn đang xem Rule 1 Protein 10lbs (4.5kg)

Mã: rule 1 Protein 10lbs Danh mục: , Từ khóa: ,

3.599.000 VND

Sữa tăng cơ Rule 1 Protein 10lbs
Rule 1 Protein 10lbs (4.5kg)
  • Miễn phí vận chuyển
  • Hàng chính hãng 100%
  • Giao hàng nhanh

Các kênh khác

logo lazada x ocean sup

💢Rule One Protein không tiếc chi phí khi xây dựng công thức của R1 Protein ™, chỉ tìm nguồn cung ứng tốt nhất, nguyên liệu tinh khiết nhất để dần trở thành một loại đạm whey tốt nhất. Tất cả các protein của chúng tôi đang thực sự instantized (đầy đủ kết tụ) để đảm bảo dễ dàng trộn, ngay cả trong điều kiện giá lạnh nhất của chất lỏng. Plus, hương vị của chúng tôi là phun khô, có hương sâu sắc hơn, hương vị phong phú hơn sẽ không tiêu tan, ngay cả với thời hạn sử dụng kéo dài.

💢Với Cônlg thức hầu như không có chất béo, tinh bột, hoặc cholesterol – và ZERO bột kem thêm hoặc gums được thêm vào giốngcác sản phẩm protein khác có xu hướng sử dụng như chất tạo đặc – bạn đang nhận được một trong những sản phẩm cao cấp được phân lập tinh khiết nhất trên thị trường. Hãy nhớ rằng, các đầu vào tốt nhất = đầu ra tốt nhất.

💢Thành phần có trong 1 muỗng rule1:
-Trong Rule 1 (Rule one) tỷ lệ protein chiếm đến gần 90% là protein, 25gram đạm tinh khiết isolate và hydrolyzed isolate whey
-BCAA lên đến 6g trong đó lượng leucine chiếm đến 3g. Leucine được biết là hợp chất giúp hấp thu protein, lượng leucine được cho vào cơ thể càng cao thì lượng đạm sẽ được hấp thu sẽ càng nhiều.
– 0 fat và carb
– Hương vị cực ngon

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 1 muỗng gạt (30.4g) với 180 – 240ml nước đun sôi để nguội. Ngoài ra bạn có thể pha với sữa tươi không đường hoặc nước ép hoa quả để uống whey ngon hơn.

Hương vị

Chocolate Fudge, Vanilla Ice Cream

Brand

Rule 1

Giới tính

Unisex

Hạn sử dụng

12 tháng

Xuất xứ

Mỹ

Đánh giá Rule 1 Protein 10lbs (4.5kg)
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào